தமிழக நகரங்களில் பிரபலமான உணவு வகைகள்
Famous food items in Tamilnadu cities
ஆம்பூர் (Ambur) |
பிரியாணி (Biriyani) |
கடம்பூர் (Kadambur) |
போளி (Boli) |
திருநெல்வேலி (Thirunelveli) |
அல்வா (Halwa) |
சாத்தூர் (Sattur) |
காரச்சவ் (Karasev) |
மணப்பாறை (Manapparai) |
முறுக்கு (Murukku) |
காஞ்சிபுரம் (Kanchipuram) |
இட்லி (Idli) |
மதுரை (Madurai) |
இட்லி (Idli) |
ஆர்காடு (Arcot) |
மக்கான் பீடா (Makkan Peda) |
திசையன்விளை (Tisaiyanvillai) |
மஸ்கோத் அல்வா (Muscoth Halwa) |
தின்டுக்கல் (Dindugal) |
Biriyani (Biriyani) |
கடையநல்லூர் (kadayanallur) |
அப்பளம் (Appalam) |
கும்பகோணம் (Kumbakonam) |
டிகிரிக் காபி (Degree cofee) |
செட்டிநாடு (Chettinad) |
(சிக்கன் = கோழி) Chicken |
ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர் (Srivilliputhur) |
Palkova |
மதுரை (Madurai) |
கோனார் கடை கரி தோசை (konar kadai Kari dosa) |
* மேலும் பல உணவகங்கள் உள்ளன. இப்பக்கம் மேலும் மெருகூட்டப்படும்.
இதுவும் உங்களுக்கு பிடிக்கும்
ஆன்மீகத் தகவல்கள், விவேகம், தெய்வீக நம்பிக்கை மற்றும் புரிதல் பற்றிய பதிவுகளை உடனுக்குடன் தமிழில் பெற பேஸ்புக் : @tamilgodorg மற்றும் ட்விட்டர் : @tamilomg ஐ பின் தொடருங்கள்.
உங்கள் கருத்து : comment