பம்பா கணபதி அன்பின் அதிபதி
நன்மை அருள்கின்றாய்
அய்யன் மலை வரும் மாந்தரின்
இனத்தை வாழ்த்திட நீயுள்ளாய்
சாமி சோதரானாகின்றாய்-துயரினை
நீக்கியே காக்கின்றாய்
தடை என்ன வந்தாலும் உடைகின்ற தேங்காயாய்
கடும் பக்தி விரதத்தால் அவையாகும்.
அருளெனும் சொல்லுக்கே பொருளாக ஆகின்ற
அன்னையின் ரூபமே முன்னிற்கும்-கண்டு
பூப்போல கைகளும் வணங்கி நிற்கும்
திரேதாயுகம் கண்ட அவதார மாமன்னன்
சீதாபதி ராமன் இருக்கின்றான்
அழகிய ராமனின் அடிபோற்றும் மாருதி
பக்தர்களின் ஒருவன்போல் நிற்கின்றான்
என்றென்றும் மாறாத பக்திக்கு அருள்கின்றான்
Pambaa Ganapathi Anbin Adhipathi
Nanmai Arulgiendrai
Ayyan malai varum maandharin
Inaththai vazhthida neeyullai
samy sodharanagiendrai-Dhuyarinai
Neekkiea kaakiendrai
Thadai enna vanthaalum udaigiendra theangayai
Kadum pakthi virathadhal avaiyagum
Arulanum sollukkea porulaga akiendra
Annaien roobama munnirkkum-kandu
Poopola kaikalum vanangi nirkkum
Threthayugam kanda avathara maamannan
Seethapathi raman irrukendran
Azhagiya Ramananin adipotrum Maruthi
Pakthargalin oruvanpole nirkendran
Endrendrum maratha pakthikku arulgiendran
Songs from Tharangini Ayyappa Bhakthi Album. Devotionals Sung by Padmashree . K.J. Yesudhas
உங்கள் கருத்து : comment