En manam Pon ambalam athil unathu ezhil Roopam Tamil Lyrics
என்மனம் பொன்னம்பலம் அதில்
உனது எழில்ரூபம்
எனது நாவில் உன் திருநாமம்
புண்ய நைவேத்யம் (என்மனம்)
கனவிலும் என் நினைவிலும் தினம் செய்யும் கடமையிலும்
உனதுதீபம் ஒளியைக் காட்டும் கருணையே புரிவாய்
அடியேன் நாடிடும் இனிய தெய்வம் சபரிமலை வாழும்
அகிலாண்டேசுவரன் ஐயன் ஐயன் சரணம் ஐயப்பா (என்மனம்)
பகலிலும் காரிருளிலும் மனக்கோயில் மூடேனே
யுகம் ஓராயிரம் ஆயினும் யான் தொழுது தீரேனே
இனி எனக்கொரு பிறவி வாய்ப்பினும் பூசை முடிப்பேனோ
எளியோர்க்கு நீ மோட்சம் தாராய் தீணரக்ஷகனே (என்மனம்)
yenmanam ponnambalam athil
unathu ezhilroobam
yenadhu naavil un thirunaamam
punya naivaedhyam
(enmanam)
kanavilum en ninaivilum dhinam seiyyum kadamaiyilum
unathudheebam oliyaik kaattum karunaiyae purivai
adiyaen naadidum iniya dheivam sabarimalai vaazhum
akilaandaesuwaran ayyan ayyan saranam ayyappa
(enmanam)
pagalilum kaarirulilum manakkoeyil moodaenae
yugam oeraayiram aayinum yaan thozhudhu theeraenae
ini enakkoru piravi vaippinum poosai mudippaenoe
eliyoerkku nee moetcham thaaraai theenarakshaganae
(enmanam)
Songs from Tharangini Ayyappa Album. Sung by Padmashree . K.J. Yesudhas
உங்கள் கருத்து : comment