சக்தி வேலன் நெற்றியிலே சார்ந்திருக்கும் வெண்ணீறு

வெளியிட்ட தேதி : 22.04.2014

சக்தி வேலன் நெற்றியிலே
சார்ந்திருக்கும் வெண்ணீறு
சுற்றி வரும் பகை துரத்தும்
தொல்லையெல்லாம் உடனகற்றும்)
(சக்தி வேலன் ... )
Sakthi velan netriyile
Sarndhirukkum venneeru
sutri varum pagai thuraththum
thollaiyellam udanagatrum)
(sakthi velan ... )

சஷ்டியிலே தவமிருந்தால்
சாந்தி எனும் அருமருந்து (2)
sashtiyile thavamirundhal
sandhi enum arumarundhu (2)

நிஷ்டை இன்றி கிட்டிவரும்
நினைப்பதெல்லாம் கைகூடும் (2)
nishtai indri kittivarum
ninaippadhellam kaikudum (2)

(சக்தி வேலன் ... )
ஆறெழுத்தை நாள் தோறும்
அயராமல் கூறிவந்தால்
வேறெதற்கும் பயம்வேண்டாம்
வீரர்களாய் வாழ்ந்திடலாம் (2)
(sakthi velan ... )
Arezhuththai naL thorum
ayaramal kurivandhal
veredhaRkum bayamvendam
veerarkalai vazhndhidalAm (2)

நாதத்தின் உட்பொருளாய்
நம்நெஞ்சில் வீற்றிருப்பான் (2)
nAdhaththin utporuLAi
namnenjil veetriruppAn (2)

பாதத்தை பற்றிடுவோம்
பாசத்தை விட்டிடுவோம்
pAdhaththai patriduvOm
pAsaththai vittiduvOm

(சக்தி வேலன் ... )
தங்க மயில் ஏறி வரும்
ஷண்முகனின் வடிவேலில்
தைப்பூச நாளினிலே
சாற்றிடுவோம் மலர்மாலை
(sakthi vElan ... )
thanga mayil ERi varum
shaNmuganin vadivElil
thaippUsa nALinilE
sAtriduvOm malarmAlai

அங்கமெல்லாம் ஒளிவீசும்
அழகன் அவன் மேனியெல்லாம் (2)

சந்தணத்தால் மணந்திடவே
தனி அழகு பார்த்திடுவோம்
(சக்தி வேலன் ... ).
angamellAm oLiveesum
azhagan avan mEniyellAm (2)
sandhaNaththAl maNandhidavE
thani azhagu pArththiduvOm
(sakthi vElan ... ).

'பத்மஸ்ரீ' சீர்காழி கோவிந்தராஜன் பாடிய‌ 'சக்தி வேலன் நெற்றியிலே' முருகன் பாடலின் வரிகள்.புதுப்புது தொழில்நுட்ப / டெக்னாலஜீ செய்திகள், அறிமுகமாகும் கருவிகள் பற்றிய விமர்சனங்கள், தகவல்களை உடனுக்குடன் தமிழில் பெற பேஸ்புக் மற்றும் ட்விட்டர் tamilgod.org ஐ பின் தொடருங்கள்.
www.tamilgod.org is a non-commercial website. All song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. Tamilgod.org does not provide mp3 songs or cds or no commercial sale of songs as it is illegal to do so. If you like any of the songs lyrics, you can buy the CDs directly from respective audio companies. Tamilgod.org does not sell or monetize on the songs by any means. All the rights are reserved to the audio company / recording studios. The songs are written by the respective lyricist. Tamilgod.org hold no responsibility for any illegal usage of the content.