அழகெல்லாம் ஓருருவாய் அமைந்தவனே

வெளியிட்ட தேதி : 28.04.2014

அழகெல்லாம் ஓருருவாய் அமைந்தவனே
(அழகெல்லாம்)
ஆனைமுகனின் இளைய ஆறுமுகனே ... குகனே
(அழகெல்லாம்)
ஆனைமுகனின் இளைய ஆறுமுகனே ... குகனே
(அழகெல்லாம்)
மழைமுகில் மேனி வண்ணண் மகிழ்ந்திடும் மருகா (2)
மரகத மயிலேறும் ...
மரகத மயிலேறும் வடிவேல் முருகா (2)
(அழகெல்லாம்)

ஆனைமுகனின் இளைய ஆறுமுகனே ... குகனே
(அழகெல்லாம்)
கருணைக்கோர் விளக்கம்போல் காணும் ஒய்யாரா
கானக் குறவள்ளி மகிழும் சிங்காரா (2)

தரும நெறி காக்க தோன்றிய வீரா (2)
தஞ்சமென்பார்க் கருளும் ...
தஞ்சமென்பார்க் கருளும் இறைவன் குமாரா (2)
(அழகெல்லாம்)
ஆனைமுகனின் இளைய ஆறுமுகனே ... குகனே
(அழகெல்லாம் ).

AzhagellAm Oruruvai amaindhavane
(azhagellAm)
Anaimuganin ilaiya ArumuganE ... gugane
(azhagellam)
Anaimuganin ilaiya Arumugane ... gugane
(azhagellam)
mazhaimugil mEni vannan magizhndhidum maruga (2)
maragadha mayilerum ...
maragadha mayilerum vadivel muruga (2)
(azhagellAm)
Anaimuganin ilaiya Arumugane ... gugane
(azhagellam)
karunaikkOr vilakkampoi kanum oiyara
kanak kuravalli magizhum singara (2)
tharuma neri kakka thondriya veera (2)
thanjamenpark karulum ...
thanjamenpark karulum iraivan kumara (2)
(azhagellam)
Anaimuganin ilaiya Arumugane ... gugane
(azhagellam)

'பத்மஸ்ரீ' சீர்காழி கோவிந்தராஜன் பாடிய‌ 'அழகெல்லாம் ஓருருவாய்' முருகன் பாடலின் வரிகள்.புதுப்புது தொழில்நுட்ப / டெக்னாலஜீ செய்திகள், அறிமுகமாகும் கருவிகள் பற்றிய விமர்சனங்கள், தகவல்களை உடனுக்குடன் தமிழில் பெற பேஸ்புக் மற்றும் ட்விட்டர் tamilgod.org ஐ பின் தொடருங்கள்.
www.tamilgod.org is a non-commercial website. All song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. Tamilgod.org does not provide mp3 songs or cds or no commercial sale of songs as it is illegal to do so. If you like any of the songs lyrics, you can buy the CDs directly from respective audio companies. Tamilgod.org does not sell or monetize on the songs by any means. All the rights are reserved to the audio company / recording studios. The songs are written by the respective lyricist. Tamilgod.org hold no responsibility for any illegal usage of the content.