List of M.P s Tamilnadu, 2014 Election
2014 ஆம் ஆண்டு நடைபெற்ற பாராளுமன்றத் தேர்தலில் தமிழ் நாட்டின் தொகுதிகளுக்கான முடிவுகள் கீழேப் பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இத்தேர்தலில் அனைத்து இந்திய அண்ணா திராவிட முன்னேற்றக் கழகக் கட்சி (அ.இ.அ.தி.மு.க) 37 தொகுதிகளில் அமோக வெற்றிபெற்று, இந்திய அளவில் மூன்றாவது பெரிய கட்சியென பெயர் பெற்றுள்ளது. ஒரு தொகுதியில் பாரதிய ஜனதாக் கட்சியும் (கன்னியாக்குமரியில்) மற்றொரு தொகுதியில் பாட்டாளி மக்கள் கட்சியும் (தர்மபுரியிலும்) வெற்றி பெற்றுள்ளது.
தமிழகத்தின் 39 தொகுதிகளுக்கான பிரதிநிதிகள்
அரக்கோணம், Arakkonam | ஹரி. ஜி (HARI. G) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
ஆரணி, Arani | ஏழுமலை. வி (V. ELUMALAI) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
மத்திய சென்னை, Chennai Central | விஜயகுமார் . எஸ்.ஆர் (S.R. VIJAYAKUMAR) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
வடசென்னை, Chennai North | வெங்கடேஷ் பாபு (VENKATESH BABU T G) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
தென் சென்னை, Chennai South | ஜெயவர்தன். ஜெ (Dr J JAYAVARDHAN) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
சிதம்பரம், Chidambaram | சந்திரகாசி. எம் (CHANDRAKASI, M) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
கோயம்பத்தூர், Coimbatore | நாகராஜன்.பி (NAGARAJAN, P) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
கடலூர், Cuddalore | அருண்மொழித்தேவன் (ARUNMOZHITHEVAN A) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
தர்மபுரி, Dharmapuri | அன்புமணி இராமதாஸ் ( ANBUMANI RAMADOSS) | பா.ம.க, PMK (NDA) |
திண்டுக்கல், Dindigul | உதய குமார். எம் ( UDHAYA KUMAR M) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
ஈரோடு, Erode | சின்னையன். எஸ் ( S CHINNAYAN ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
கள்ளக்குறிச்சி, Kallakurichi | காமராஜ். கே ( KAMARAJ. K ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
காஞ்சிபுரம், Kancheepuram | மரகதம் . கே ( MARAGATHAM K ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
கன்னியாக்குமரி, Kanniyakumari | பொன். இராதாகிருஷ்ணன் ( RADHAKRISHNAN P ) | பா.ஜ.க (BJP) |
கரூர், Karur | தம்பித்துரை. எம் ( THAMBIDURAI, M ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
கிருஷ்ணகிரி, Krishnagiri | அசோக் குமார். கே ( ASHOK KUMAR K ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
மதுரை, Madurai | கோபால கிருஷ்ணன். ஆர் ( R GOPALAKRISHNAN) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
மயிலாடுதுறை, Mayiladuthurai | பாரதி மோகன். ஆர். கே ( BHARATHI MOHAN R K ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
நாகப்பட்டினம், Nagapattinam | டாக்டர். கோபால். கே ( GOPAL DR K ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
நாமக்கல், Namakkal | சுந்தரம். பி. ஆர் ( SUNDARAM P.R ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
நீலகிரி, Nilgiris | கோபால கிருஷ்ணன் . சி ( GOPALAKRISHNAN, C ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
பெரம்பலூர், Perambalur | மருதராஜா ஆர்.பி ( MARUTHARAJAA, R P) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
பொள்ளாச்சி, Pollachi | மஹேந்திரன். சி ( MAHENDRAN C) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
இராமநாதபுரம், Ramanathapuram | அன்வர் இராஜா. எ ( ANWHAR RAAJHAA A ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
சேலம், Salem | பன்னீர்செல்வம் . வி ( PANNERSELVAM V ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
சிவகங்கை, Sivaganga | செந்தில்நாதன் . பி.ஆர் (SENTHILNATHAN PR ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
ஸ்ரீபெரும்பத்தூர், Sriperumbudur | இராமச்சந்திரன் . கே.என்.டி ( RAMACHANDRAN, K N T ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
தென்காசி, Tenkasi | வசந்தி. எம் ( VASANTHI M ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
தஞ்சாவூர், Thanjavur | பரசுராமன். கே ( PARASURAMAN.K ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
தேனி, Theni | பார்த்தீபன் . ஆர் ( PARTHIPAN, R ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
திருவள்ளூர், Thiruvallur | டாக்டர். வேணுகோபால். பி ( DR.VENUGOPAL.P ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
தூத்துக்குடி, Thoothukkudi | நேட்டர்ஜி (J T NATTERJEE ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
திருச்சிராப்பள்ளி, Tiruchirappalli | குமார்.பி ( KUMAR.P ) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
திருநெல்வேலி, Tirunelveli | பிரபாகரன். கே.ஆர்.பி ( PRABAKARAN.K.R.P) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
திருப்பூர், Tiruppur | சத்யபாமா .வி ( V.SATHYABAMA) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
திருவண்ணாமலை, Tiruvannamalai | வனரோஜா .ஆர் ( VANAROJA R) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
வேலூர், Vellore | செங்குட்டுவன். பி ( SENGUTTUVAN, B) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
விழுப்புரம், Viluppuram | இராஜேந்திரன். எஸ் (RAJENDRAN S) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
விருதுநகர், Virudhunagar | இராதாகிருஷ்ணன் .டி ( RADHAKRISHNAN T) | அ.இ.அ.தி.மு.க (AIADMK) |
Results for 39 Constituencies
All India Anna Dravida Munnetra Kazhagam | 37 |
Bharatiya Janata Party | 1 |
Pattali Makkal Katchi | 3 |
Total |
39
|
புதுப்புது தொழில்நுட்ப / டெக்னாலஜீ செய்திகள், அறிமுகமாகும் கருவிகள் பற்றிய விமர்சனங்கள், தகவல்களை உடனுக்குடன் தமிழில் பெற பேஸ்புக் மற்றும் ட்விட்டர் tamilgod.org ஐ பின் தொடருங்கள்.