சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

வெளியிட்ட தேதி : 15.07.2014
ஆன்மீகம்

Convention Songs, Christian Prayer Songs

சிங்கக் குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே
குறையில்லையே குறையில்லையே
ஆண்டவரைத் தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Aandavarai Thaeduvorkku Kuraiyillaiyae ]-2
Kuraiyillaiyae Kuraiyillaiyae
Aandavarai Thaeduvorkku Kuraiyillaiyae

1.புல்லுள்ள இடங்களிலே
என்னை மேய்க்கின்றார்
தண்ணீரண்டை கூட்டிச் சென்று
தாகம் தீர்க்கின்றார்

1. Pullulle Idangalilae
Yennai Meikindrar ]-2
Thaneerandai Kooti Sendru
Thaagam Theerhindrar -2 ( Singa Kuttigal)

2.எதிரிகள் முன் விருந்தொன்றை
ஆயத்தப்படுத்துகிறார்
என் தலையை எண்ணெயினால்
அபிஷேகம் செய்கின்றார்

2. Yedhirigal Munn Virunthondrai
Aayatthapadutthukiraar ]-2
Yen Thalaiyai Yennaiyinaal
Abishegam Seigindrar -2(Singa Kuttigal)

3.ஆத்துமாவை தேற்றுகின்றார்
ஆவி பொழிகின்றார்
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கிருபை என்னைத் தொடரும்

3.Aathumavai Thetrugindrar
Aavi Pozhigindrar ]-2
Jeevanulla Natkalellam
Kirubai Yennai Thodarum ]-2 (Singa Kuttigal)

4.என் தேவன் தம்முடைய
மகிமை செல்வத்தினால்
குறைகளையே கிறிஸ்துவுக்குள்
நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

4. Yen Dhevan Thammudaiya
Magimai Selvathinaal ]-2
Kuraigalaiyae Kristhuvukkul
Niraivakki Nadathiduvaar ]-2 ( Singa Kuttigal)


கத்தோலிக்க‌ கிறிஸ்தவ‌ பிரார்த்தனைப் பாடல்கள், பாடல்களின் வரிகள்.


புதுப்புது தொழில்நுட்ப / டெக்னாலஜீ செய்திகள், அறிமுகமாகும் கருவிகள் பற்றிய விமர்சனங்கள், தகவல்களை உடனுக்குடன் தமிழில் பெற பேஸ்புக் மற்றும் ட்விட்டர் tamilgod.org ஐ பின் தொடருங்கள்.
www.tamilgod.org is a non-commercial website. All song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. Tamilgod.org does not provide mp3 songs or cds or no commercial sale of songs as it is illegal to do so. If you like any of the songs lyrics, you can buy the CDs directly from respective audio companies. Tamilgod.org does not sell or monetize on the songs by any means. All the rights are reserved to the audio company / recording studios. The songs are written by the respective lyricist. Tamilgod.org hold no responsibility for any illegal usage of the content.