எல்லாத் துன்பமும் தீர்த்திடுவாய் பொன் ஐயா சபரிவாசா

வெளியிட்ட தேதி : 09.11.2016

எல்லாத் துன்பமும் தீர்த்திடுவாய்
பொன் ஐயா சபரிவாசா (எல்லா)
பொல்லா நோய்களும் நீங்கிடவே
மலர்க்கையால் அருள்புரிவாய் - தேவா
எம்மை ஆதரிப்பாய் (எல்லா)

பாழாய் நாளைப் போக்காமல் உன்
நாமம் நாவால் உரைப்போமே
மாயாலோக வாழ்க்கையில் மதபேதப்
பேய்கள் ஓட்டிடுவோம்
போகம் தேடி அலைந்து திரிவோர் ஒரு கண
சுகமென அறியாரே (எல்லா)

கைகளும் கால்களும் தளர்ந்திடவே
மனமதும் அவதியில் துடித்திடவே
அகிலாண்டேசுவரா அபயம் நீ என்று
அறிந்திட்டோம் நாங்கள் அழைக்கின்றோம்
சுவாமி சரணம் ஐயப்பா சரணம் சரணம் ஐயப்பா
சுவாமி சரணம் ஐயப்பா சரணம் சரணம் ஐயப்பா (எல்லா)

ellaath thunbamum theerthiduvai
pon ayyaa sabarivaasaa
(ellaa)
pollaa noeigalum neengidavae
malarkkaiyal arulpurivaai - dhaevaa
emmai aatharippai
(ellaa)
paazhaai naalaip poekkaamal un
naamam naaval uraippoemae
maayaaloeka vazhkkaiyil madhapaethap
paeygal voettiduvoem
boegham thaedi alainthuthirivoer oru gana
sugamaena ariyaarae
(ellaa)
kaigalum kaalgalum thalarnthidavae
manamadhum avadhiyil thudiththidavae
akilaandaesuvaraa abhayam nee yendru
arinthittoem naangal azhaikkindroem
swaamy saranam ayyappaa saranam saranam ayyappaa
swaamy saranam ayyappaa saranam saranam ayyappaa
(ellaa)

Songs from Tharangini Ayyappa Bhakthi Album. Devotionals Sung by Padmashree . K.J. Yesudhas

புதுப்புது தொழில்நுட்ப / டெக்னாலஜீ செய்திகள், அறிமுகமாகும் கருவிகள் பற்றிய விமர்சனங்கள், தகவல்களை உடனுக்குடன் தமிழில் பெற பேஸ்புக் மற்றும் ட்விட்டர் tamilgod.org ஐ பின் தொடருங்கள்.
www.tamilgod.org is a non-commercial website. All song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. Tamilgod.org does not provide mp3 songs or cds or no commercial sale of songs as it is illegal to do so. If you like any of the songs lyrics, you can buy the CDs directly from respective audio companies. Tamilgod.org does not sell or monetize on the songs by any means. All the rights are reserved to the audio company / recording studios. The songs are written by the respective lyricist. Tamilgod.org hold no responsibility for any illegal usage of the content.