சுப்ரபாதம் சுவாமி பள்ளி எழுந்தருள்வாய்

வெளியிட்ட தேதி : 16.11.2016

சுப்ரபாதம் சுவாமி பள்ளி எழுந்தருள்வாய்
சத்யமாம் பொன்னின் பதினெட்டாம்
படியின் தத்துவமே
சத்யமாம் பான்னின் பதினெட்டாம்
படியின் தத்துவமே
சின்மய ரூப சிகாமணியே
சத்யமாம் பொன்னின் பதினெட்டாம்
படியின் தத்துவமே
சின்மய ரப சிகாமணியே
அத்யான மகற்றும் மெய்ஞானமே (சுப்ரபாதம்)

அஷ்டதிக் பாலகர் ஊதிய சங்கு நாதம்
ஐயனின் பள்ளியுணர்த்திடவே
அஷ்டதிக் பாலகர் ஊதிய சங்கு நாதம்
ஐயனின் பள்ளியுணர்த்திடவே
ஆகாச சங்கருடன் பூபாளம்
தேனோடு மலரும் பன்னீரும் நல்கி சுவாமி
அடியனின் மனசாம் கடலிலே திரைகள்
அய்யனின் பாதத்தில் அர்ச்சித்தேன்
பூனுகு சவ்வாது சந்தனம் நெய்வேத்யம் (சுப்ரபாதம்)

இந்திராதி தேவர்கள் நட்சத்திர பூக்களால்
பொற்பாதம் மீதினில் அர்ச்சனையும்
இந்திராதி தேவர்கள் நட்சத்திரப் பூக்களால்
பொற்பாதம் மீதினில் அர்ச்சனையும்
பூலோகம் தன் கையில் செந்தாமரை
நானொரு இதழாய் மணமாவேன் சுவாமி
அடியனின் கண்களில் ஆனந்த நீர்த்துளிகள்
அய்யனுக்கு ருத்ராட்சமாகனும்
பொன் ஐயப்பன் என் இதயக் கோயிலிலே (சத்யமாம்)


suprabaatham swaamy palli ezhuntharulvaai
sathyamaam ponnin pathinettaam
padiyin thathvamae
sathyamaam ponnin pathinettaam
padiyin thathvamae
chinmaya ruba sigaamaniyae
sathyamam ponnin pathinettaam
padiyin thathvamae
chinmaya ruba sigamaniyae
athyaana magattrum meignaanamae
(suprabaatham)

ashtathik baalagar oothiya sangu naatham
ayyanin palliyunarthidavae
ashtathik baalagar oothiya sangu naatham
ayyanin palliyunarthidavae
aakasa sankarudan boopalam
thaenoedu malarum panneerum nalgi swaamy
adiyanin manasaam kadalilae thiraigal
ayyanin paathaththil archchiththen
punugu savvathu santhanam neyvethyam
(suprabaatham)

inthraathi dhaevargal natchaththirap pookkalaal
porpaatham meethinil archchanaiyum
booloegam than kayil senthaamarai
naanoru ithazhaai manamaavaen swaamy
adiyanin kangazhil aanantha neerththuligal
ayyanukku ruthratchamaaganum
pon ayyapan en ithaya koyililae
(sathyamam)

Songs from Tharangini Ayyappa Bhakthi Album. Devotionals Sung by Padmashree . K.J. Yesudhas

புதுப்புது தொழில்நுட்ப / டெக்னாலஜீ செய்திகள், அறிமுகமாகும் கருவிகள் பற்றிய விமர்சனங்கள், தகவல்களை உடனுக்குடன் தமிழில் பெற பேஸ்புக் மற்றும் ட்விட்டர் tamilgod.org ஐ பின் தொடருங்கள்.
www.tamilgod.org is a non-commercial website. All song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. Tamilgod.org does not provide mp3 songs or cds or no commercial sale of songs as it is illegal to do so. If you like any of the songs lyrics, you can buy the CDs directly from respective audio companies. Tamilgod.org does not sell or monetize on the songs by any means. All the rights are reserved to the audio company / recording studios. The songs are written by the respective lyricist. Tamilgod.org hold no responsibility for any illegal usage of the content.