சரங்குத்தி ஆலே நீ சாட்சி

வெளியிட்ட தேதி : 17.11.2016

சரங்குத்தி ஆலே நீ சாட்சி -சபரி
பீடமே நீ சாட்சி
தஞ்சம் என்றோர்க்கு தாயினும் சிறந்தவன்
தாரகப் பிரம்மமே ஐயப்பா - சுவாமி ஐயப்பா (சரங்)

சூர்ய வில்லினை தோளில் அணிந்தவன்
தூளியாலே அம்புகள் எய்தும் மனசாம்
கொடும் காட்டில் வேட்டையாடிட சுவாமி
மணிகண்டன் மகிமை பொன்சரம் தொடுத்தான்
மனசாம் கொடும் காட்டில் வேட்டையாடிட சுவாமி
மணிகண்டன் மகிமை பொன்சரம் தொடுத்தான்
கரிபுலி நரிகளாம் காம குரோதங்களை
பல திரை எய்து வீற்றிடவே - எந்தன்
விழிகளில் ஐயனின் திருவுருவம் (சரங்)

சந்திரனாம் வட்ட பரிசையணிந்து
சந்தனம் பொட்டு பள்ளி பாலினில் தெளித்து
சந்திரனாம் வட்ட பரிசையணிந்து
சந்தனம் பொட்டு பள்ளி பாலினில் தெளித்து
கனககேசரிகளாம் வாகனங்களில் ஐயன்
கலியுக காடுதேடு வந்தானே
இடி மின்னல் உருமிகள் துரத்திடும் சுவாமி
இடி மின்னல் உருமிகள் துரத்திடும் சுவாமி - எந்தன்
இருள் நெஞ்சில் வேட்டையாடினான்
அன்றே இருள் நீங்கி அளிமயமானதே (சரங்)


saranguththi aalae nee saatchi - sabari
peedame nee saatchi
thanjam endrorkku thaayinum sirandhavan
tharagab brahmamae ayyappaa - swaamy ayyappaa
(sarang)

soorya villinai thoelil anindhavan
thooliyaalae ambugal eithum manasaam
kodum kaattil vaettaiyaadida swaamy
manikandan magimai ponsaaram thoduththan
manasaam kodum kaattil vaettaiyaadida swaamy
manikandan magimai ponsaaram thoduththaan
karipuli narigalaam kaama kurothanghgalai
pala thirai yeithu veetridavae - yenthan
vazhigalil ayyanin thiruvuruvam
(sarang)

chanthiranaam vatta parisaiyaninthu
santhanam pottu palli paalinil theliththu
chanthiranaam vatta parisaiyaninthu
santhanam pottu palli paalinil theliththu
kanagakesarigalaam vaagananghgalil ayyan
kaliyuga kaaduthedi vanthaanae
idi minnal urumigal thuraththidum swaamy
idi minnal urumigal thuraththidum swaamy - yenthan
irul nenjil vaettaiyadinaan
(sarang)

Songs from Tharangini Ayyappa Bhakthi Album. Devotionals Sung by Padmashree . K.J. Yesudhas

புதுப்புது தொழில்நுட்ப / டெக்னாலஜீ செய்திகள், அறிமுகமாகும் கருவிகள் பற்றிய விமர்சனங்கள், தகவல்களை உடனுக்குடன் தமிழில் பெற பேஸ்புக் மற்றும் ட்விட்டர் tamilgod.org ஐ பின் தொடருங்கள்.
www.tamilgod.org is a non-commercial website. All song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. Tamilgod.org does not provide mp3 songs or cds or no commercial sale of songs as it is illegal to do so. If you like any of the songs lyrics, you can buy the CDs directly from respective audio companies. Tamilgod.org does not sell or monetize on the songs by any means. All the rights are reserved to the audio company / recording studios. The songs are written by the respective lyricist. Tamilgod.org hold no responsibility for any illegal usage of the content.