பாவம் கழுவிடும் பம்பா

வெளியிட்ட தேதி : 10.11.2016

பாவம் கழுவிடும் பம்பா
பாவம் அழித்திடும் பம்பா
பாவ நாசினி பம்பா
பூரண புண்ணிய நதி நீ பம்பா
(பாவம்)

புண்ணிய பம்பையில் மூழ்கிக் குளிக்காத
பொன் காலை மாலைகள் உண்டோ
உன் குளிர் நீரினால் பாவம் போக்காத
முன்னோர் நினைவுகள் உண்டோ
பம்பே பம்பே
பாற்கடல் கூட உனக்குப் பின்பே
பம்பா ஸ்நானம் பரமபவித்ரம் நாங்கள் செய்கின்றோம்
பரமன் மைந்தன் பந்தள சபையின் உள்ளம் கனிகின்றான்
(பாவம்)

பழமை பழக்கம்போல் ஐயன் வரும்போது
பரிமாற படையல்கள் உண்டோ
உன் இதயத்தில் விளக்கொளி ஏற்றாத
கார்த்திகை தாரகை உண்டோ
பம்பே பம்பே

பாற்கடல் கூட உனக்குப்பின்பே
பம்பை படையலுக்கு ஐயன் வரணும் என்னுடன் சுவைக்கனும்
பம்பை விளக்கைக்கண்டு மகிழ்ந்திட ஐயன் அருள் தரணும்


Pavam kalividum Pamba
Pavam azhiththidum Pamba
Pava nasine Pamba
Poorana punniya nathi nee bamba (Pavam)

Punniya bambaiyil moolgi kulikkadha
Pon kalai malaigal undo
Un Kulir neerinaal pavam pokkadha
Munour ninaiyugal undo
Pambai Pambai
Pargadal kuda unakku pinpea
Pambah isnaanam paramapavithdram nangal seigiendroum
Paraman maindhan pandhala sabaiyin ullam kanigindran (Pavam)

Pazhamai pazhakkampoel ayyan varumpodhu
Parimara padaiyalgal undo
un idhathil vizhakkoli aadratha
Karthikai tharagai undo
Pambai pambai

Pargadal kuda unakku pinpea
Bambah padiyalukku ayyan varanum ennudan suvaigganum
Bambah vizhakkaikanndu magilnthida ayyan arul tharanum (Pavam)

Songs from Tharangini Ayyappa Bhakthi Album. Devotionals Sung by Padmashree . K.J. Yesudhas

புதுப்புது தொழில்நுட்ப / டெக்னாலஜீ செய்திகள், அறிமுகமாகும் கருவிகள் பற்றிய விமர்சனங்கள், தகவல்களை உடனுக்குடன் தமிழில் பெற பேஸ்புக் மற்றும் ட்விட்டர் tamilgod.org ஐ பின் தொடருங்கள்.
www.tamilgod.org is a non-commercial website. All song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. Tamilgod.org does not provide mp3 songs or cds or no commercial sale of songs as it is illegal to do so. If you like any of the songs lyrics, you can buy the CDs directly from respective audio companies. Tamilgod.org does not sell or monetize on the songs by any means. All the rights are reserved to the audio company / recording studios. The songs are written by the respective lyricist. Tamilgod.org hold no responsibility for any illegal usage of the content.