மகிஷியைக் கொன்றவனே ஐயப்பனே - ஐயப்ப திந்தக தோம்

வெளியிட்ட தேதி : 10.11.2016

ஐயப்ப திந்தக தோம் தோம் சாமி திந்தகதோம்
ஐயப்ப திந்தக தோம் தோம் சாமி திந்தகதோம்
திந்தக திந்தக திந்தக தோம் தோம்

மகிஷியைக் கொன்றவனே ஐயப்பனே
மனசார நினைத்து ஆராதித்தேன்
கன்னிசாமி கூட்டமும் குருசாமி கூட்டமும்
பம்பை கொட்டி கைகள் தட்டி பேட்டை துள்ளி (ஐயப்பதிந்தக)

வாபரின் பள்ளிதனில் காணிக்கை போட்டு
வாபரைத் தம்முடைய துணையாய் வாழ்த்தி
அம்பலப் புழை கிருஷ்ணனை சாட் வைத்து கூட்டம்
தெப்பந்திருப் பார்ப்தோரு தொடங்கினோம் துள்ளல் (ஐயப்ப)

சாமியே ஐயப்போ ஐயப்போ சாமியே
சாமி பாதம் ஐயப்ப பாதம் ஐயப்ப பாதம் சாமிபாதம்
கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை
பகவானே பகவதியே
கற்பூரதீபம் சாமிக்கே -நெய்யபிஷேகம் சாமிக்கே

அப்பனாம் சிவபெருமான் கண்கள் திறக்க
உச்சிவேளை நட்சத்திரம் பூத்து விளங்க
ஐயப்ப சாமியின் அபிஷேகம் பார்க்க
ஆடிவரும் கூட்டம் மலையேறிச் சென்றோம்

ஐயப்பதிந்தக தோம் சாமி திந்தகதோம்
சாமி திந்தகதோம் ஐயப்ப திந்தகதோம் (மகிஷி)


Ayyappa Thinthakathom thom samy thinthakathom
Ayyappa Thinthakathom thom samy thinthakathom
Thinthaka thinthaka thinthaka thom thom

Magishiyaik kontravanae ayyappanae
Masaara ninaiththu aarathiththaen
Kannisamy kooddamum gurusamy kooddamum
Bambai koddi kaigal thaddi peddai thulli (ayyappa thinthaka)

Vaalibarin pallidhanil kaanikkai poddu
Vabarai thammudaiya thunaiyai vazhththi
Ambazhap puzhai Krishnanai sad vaithdhu kooddam
Dheppenthiru paarpthor thodanginom thullal (ayyappa)

Saamiyae ayyappo ayyappo saamiyae
Saami baatham ayyappa baatham ayyappa baatham samy baatham
Kallum Mullum kaalukku meththai
Paghavanae Paghavathiyae
Karpooradeepam saamikkae - naiyapishegham saamikkae

Appanaam sivaperumaan kangal thirakka
Uichivellai nachaththiram pooththu vizhanga
Ayyappa saamiyin abishegham paarkka
Adi varum Kooddam malaiyeri sendrom
Ayyappa Thinthakathom thom samy thinthakathom
Ayyappa Thinthakathom thom samy thinthakathom (Magishi)

Songs from Tharangini Ayyappa Bhakthi Album. Devotionals Sung by Padmashree . K.J. Yesudhas

புதுப்புது தொழில்நுட்ப / டெக்னாலஜீ செய்திகள், அறிமுகமாகும் கருவிகள் பற்றிய விமர்சனங்கள், தகவல்களை உடனுக்குடன் தமிழில் பெற பேஸ்புக் மற்றும் ட்விட்டர் tamilgod.org ஐ பின் தொடருங்கள்.
www.tamilgod.org is a non-commercial website. All song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. Tamilgod.org does not provide mp3 songs or cds or no commercial sale of songs as it is illegal to do so. If you like any of the songs lyrics, you can buy the CDs directly from respective audio companies. Tamilgod.org does not sell or monetize on the songs by any means. All the rights are reserved to the audio company / recording studios. The songs are written by the respective lyricist. Tamilgod.org hold no responsibility for any illegal usage of the content.