Ayyan Ayyan Ayyappa

Ayyan Ayyan Ayyappa Swamy Villali Veeranam Ayyappa Songs Lyrics : Tharangini Album 7 by KJ Yesudhas

Ayyan Ayyan Ayyappa Swamy
Villali Veeranam Ayyappa
Malai Maamalai Neelimalai Maelae
Sabharimalai Maelae Vazhgindra
Kaliyuga Varatha Ayyappa
Kaanagha Vaasa Ayyappa
Saranam Saranam Saranam Saranam Bhava Saranam
Bhava Saranam Swami En Saranam
Paerilla Thoerae Sakaloerum Yaarkkum
Paerundu Endral Ondraeyaagum
Athu Un Naamam Ayyappa Naamam
Annaamam Ondrae Naavil Undu Swami (Annaamam )

Mathamaargha Paethangal Illaiyandro Yaarkkum
Mathamondru Endraal Ondraeaagum
Athu Bhakthar Ennum Mathamandroe
Avvarivu Ondrae Manthil Undu – Swami (Avvarivu)

Maargagal Eththanai Thaan Kaanagaththil
Yaarkkum Elatchiyam Endral Ondrae Yaagum
Athu Unthan Punniya Sannithaanam
Sannithi Ondrae Manathil Undu-Swmai (Sannithi)


www.tamilgod.org is a non-commercial website. All song lyrics listed in the site are for promotional purposes only. Tamilgod.org does not provide mp3 songs or cds or no commercial sale of songs as it is illegal to do so. If you like any of the songs lyrics, you can buy the CDs directly from respective audio companies. Tamilgod.org does not sell or monetize on the songs by any means. All the rights are reserved to the audio company / recording studios. The songs are written by the respective lyricist. Tamilgod.org hold no responsibility for any illegal usage of the content.